>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Tìm hiểu về gói bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe ô tô - Xe đạp' bắt đầu bởi giangson2212, 7/7/18.

 1. giangson2212

  giangson2212 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  341
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi mua xe mới thì điều mà các bạn quan tâm đó chính là chọn lựa bảo hiểm thích hợp dành cho chiếc xe của mình. Bạn sẽ được những nhân viên bán hàng mời sử dụng gói bảo hiểm vật chất của xe ô tô từ những công ty liên kết. Mặc dù đây không phải là một gói bảo hiểm bắt buộc, gói bảo hiểm này cũng sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi sử dụng xe cũng như là "nhẹ gánh" hơn khi có các sự cố không may ở trong quá trình sử dụng.
  Bảo hiểm bắt buộc cho ô tô
  [​IMG]
  Gói bảo hiểm bắt buộc dành cho chiếc xe ô tô chính là Bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Đây cũng chính là gói bảo hiểm bảo hiểm bắt buộc đối với những chủ xe cơ giới. Trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm và bên công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thanh toán dành cho các chủ xe cơ giới số tiền mà chủ xe cơ giới sẽ phải bồi thường cho bên thứ ba cũng như là hành khách do việc sử dụng xe cơ giới đã gây ra.
  Bảo hiểm vật chất xe ô tô
  [​IMG]
  Đây cũng chính là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại là gói bảo hiểm vô cùng cần cho việc sử dụng chiếc xe. Tham gia vào việc sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, ở trong trường hợp xảy ra những sự cố va chạm gây ra sự hư hỏng hoặc là bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp cho các khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp cho các bạn chủ động hơn về tài chính cũng như là yên tâm ở trong việc sử dụng xe
   

Chia sẻ trang này