>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Quy trình chuyển văn phòng khoa học của TDK Express

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi kimchingon, 13/1/18.

 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Tham gia ngày:
  3/10/16
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ vận chuyển giá rẻ, chất lượng để sử dụng. Thông qua từ khóa chuyển văn phòng bạn thấy rằng TDK Express là một trong số những đơn vị mà bạn mong muốn sử dụng dịch vụ

  Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng, TDK EXPRESS chinh phục khách hàng không chỉ bởi mức giá thành nhiều ưu đãi, thái độ phục vụ chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao mà còn hơn hết là có quy trình thực hiện đảm bảo tính chuyên nghiệp.


  Chính nhờ vào điều này mà TDK EXPRESS cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được công sức, chi phí, thời gian vận chuyển cũng như đối với sự an toàn của tài sản.


  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
  Khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm làm việc mới có thể liên hệ đến TDK EXPRESS thông qua hotline 0936.43.15.18 (tại Hà Nội) hoặc 0936.40.15.18 (tại TP.HCM). Nhân viên tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đưa ra lịch hẹn khảo sát tại địa điểm cụ thể.

  Bước 2: Khảo sát công việc và địa điểm vận chuyển
  Theo lịch hẹn, nhân viên của công ty TDK EXPRESS có mặt tại địa điểm của khách hàng để thực hiện khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như xác định khoảng cách, địa hình thực tế để lựa chọn phương án tối ưu nhất, đồng thời báo giá dịch vụ chuẩn xác.


  Bước 3: Ký kết hợp đồng chuyển văn phòng
  Trải qua quá trình thỏa thuận và được khách hàng chấp nhận về mức giá do dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đưa ra hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng với đầy đủ các điều khoản quy định về quyền lợi cũng như trách nhiệm. Hơn hết là thời gian thực hiện cùng chi phí vận chuyển, chính sách bồi thường trong trường hợp xảy ra sự cố được ghi rõ ràng, rành mạch.


  Bước 4: Tiến hành việc chuyển văn phòng
  Hoàn tất bước ký kết hợp đồng, nhân viên chuyển văn phòng trọn gói dựa vào đó để thực hiện công việc đúng thời gian đã cam kết bằng cách thức khoa học nhất.

  + Tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc dựa vào tính chất cụ thể nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trên quãng đường di chuyển.
  + Bên ngoài thùng, túi đồ có ghi chú cẩn thận để tránh thất lạc cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi đến địa điểm mới.
  + Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội lựa chọn phương tiện vận chuyển chất lượng cao, kích cỡ phù hợp với khối lượng đồ đạc.
  + Tại văn phòng làm việc mới, nhân viên dịch vụ sẽ hỗ trợ lắp đặt thiết bị, sắp xếp đồ đạc đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời dọn dẹp mọi thứ thật sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.


  Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
  Hoàn tất công việc, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thụ xem có xảy ra vấn đề gì đối với thiết bị, tài sản hay không. Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng, thất thoát khách hàng sẽ được TDK EXPRESS cam kết bồi thường thiệt hại lên đến 100% giá trị theo giá thị trường ở thời điểm hiện tại. Cuối cùng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và khách hàng thanh lý hợp đồng.

  Tags: vận chuyển nội thành
   

Chia sẻ trang này