>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Phương pháp vận hành nồi nấu rượu điện

Thảo luận trong 'Quán ăn - Nhà hàng - Khách sạn' bắt đầu bởi giangson2212, 14/7/18.

 1. giangson2212

  giangson2212 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi đã lắp đặt loại nồi để nấu rượu theo đúng như quy định của những nhà sản xuất thì chúng ta cũng có thể bắt đầu tiến hành nấu rượu đơn giản theo những bước sau đây:
  - Những bước chuẩn bị nấu rượu:
  Bạn cần phải cho đầy đủ những nguyên liệu bỗng rượu vào trong nồi chưng cất và khi mà đã cho bỗng rượu vào khoang trong cùng của nồi. Các bạn cũng cần phải lưu ý cho một lượng vừa phải cũng như không nên dành cho quá đầy cùng với công suất nồi nấu cũng đã ủ lượng cơm sẵn. Khi đã cho đầy đủ những nguyên liệu vào bên trong nồi thì các bạn hãy đậy nắp nồi cũng như là siết chặt những ốc cố định thân nồi cũng như là nắp và các bạn hãy siết đều những góc để nắp kín nồi và không bị hở
  [​IMG]
  Sau khi đã tiến hành đóng điện cũng như là cài đặt thời gian nấu rượu thì các bạn cần phải cài đặt tủ điện điều khiển với thời gian nấu từ 4 cho đến 5h với nhiệt độ 90 độ C và cũng đã đóng toàn bộ cầu dao điện.
  - Quá trình để chưng cất rượu:
  Trong quá trình chưng cất rượu thì các bạn cần phải lưu ý nếu như hệ thống nồi mà bị hở ở trên nắp thì các bạn cũng cần phải ngắt điện của toàn hệ thống rồi sau đó thì với siết ốc chặt lại. Nếu như mà rượu đã bắt đầu chảy ra ở vòi ra thì các bạn cũng cần phải cấp nước làm mát cho bộ ngưng tụ rượu cũng như là cấp lượng nước vừa đủ cho hệ thống nồi nấu rượu điện hoạt động
  - Xả bỗng:
  [​IMG]
  Khi mà các bạn đã nấu xong rượu thành phẩm theo yêu cầu thì các bạn hãy ngắt điện của toàn bộ hệ thống đồng thời ngắt nước mát cũng như là chờ trong khoảng 15 phút để cho áp lực ở trong nồi giảm xuống thì các bạn mới bắt đầu tiến hành xả đáy để có thể lấy bỗng rượu ra. Trong quá trình lấy bỗng rượu thì các bạn cần phải xả nước lạnh để làm giảm được nhiệt độ của nồi cũng như là tránh trường hợp bỗng rượu bám vào nồi bởi nhiệt độ của dầu ở khoang đun là rất cao vì thế các bạn cũng cần phải cẩn thận để có thể tránh bị bỏng.
   

Chia sẻ trang này