>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Phương pháp để làm sạch bồn cầu hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc' bắt đầu bởi giangson2212, 13/4/18.

 1. giangson2212

  giangson2212 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bồn cầu nhà vệ sinh chính là một vật dụng không thể thiếu được ở trong mỗi gia đình. Bồn cầu cũng đã được sử dụng hàng ngày mà không được vệ sinh đúng cách khiến cho bồn cầu lại dễ bị tắc nghẽn. Vậy làm thế nào để có thể làm sạch bồn cầu thoát ngang Caesar hiện đại tại nhà hiệu quả và đơn giản? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm được vào thông tin.
  Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu tắc nghẽn
  [​IMG]
  Bồn cầu tắc nghẽn là donhiều nguyên nhân khác nhau: thường xuyên bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu và các bể phốt đầy, bị rơi những vật dụng như xà phòng hoặc là kem đánh răng... dẫn tới bồn cầu bị nghẹt. Ngoài ra, thì còn có một số những nguyên nhân như thiết kế bồn cầu và bể phốt không đúng cách và cũng không có đường thoát nước ra hố ga...
  Phương pháp làm sạch bồn cầu hiệu quả và đơn giản
  - Sử dụng nhà vệ sinh một cách đúng cách
  [​IMG]
  Sử dụng nhà vệ sinh và không đúng cách chính là một trong các nguyên nhân dẫn tới bồn cầu hư hỏng. Tuy nhiên, thì khi sử dụng nhà vệ sinh thế nào sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Để bảo đảm về bồn cầu được bền và cũng sử dụng được lâu hơn thì các bạn không nên đứng lên trên bồn cầu khi đi vệ sinh vì đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị vỡ cũng như là hư hỏng.
  - Không được cho giấy vệ sinh vào bồn cầu
  - Phải thường xuyên kiểm tra về bồn cầu
  - Thường xuyên vệ sinh cho bồn cầu đúng cách
   

Chia sẻ trang này