>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Phân phối vật tư nhà nuôi yến tốt

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 11/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  1,749
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Nhà nuôi Yến và phương châm phong thủy

  Xuất hiện trong những năm gần đây, mô hình nhà nuôi chim yến là một mô hình chi cho phẩm chất cao khiến người người đổ xô đi xây nhà yến ở các vùng duyên hải. đặc trưng của nhà loại này là gia chủ xây 1 căn nhà với đầy đủ các điều kiện tốt , dễ chịu để chim yến cảm thấy “đất lành chim đậu” thì sẽ đến căn nhà đó để ở , làm tổ.

  Đương nhiên việc xây 1 căn nhà có sức hút đối với chim yến và khiến cho chim đưa ra lựa chọn chọn 1 căn nhà trong số hàng trăm căn nhà liền kề nhau đều ít nhiều đòi hỏi kiến thức về tâm tính, đặc điểm sống của loài chim này và cả tri thức về Phong Thủy. cố nhiên bài viết này sẽ được bàn cốt yếu dưới góc độ Phong Thủy vì chúng tôi không dám múa rìu qua mắt thợ đối với những chuyên viên nuôi yến.

  Tuy nhưng phê duyệt qui trình tham vấn cho 1 số chủ nhà có xây dựng nhà yến, chúng tôi nhận thấy việc xây dựng nhà cho chim yến cũng đòi hỏi không ít tri thức Phong Thủy hệt như xây dựng nhà ở cho con người.

  =>> BÁN LOA NHÀ YẾN


  [​IMG]
  Việc tạo côn trùng làm thức ăn cho nhà yến trong những ngày trời mưa và thời tiết lạnh, và đã cho thấy những triệu chứng tích cực trong việc bảo vệ chim khỏi tình thế chết rét và lôi cuốn chim yến vào nhà. Những nhà yến có lắp ráp ht tạo sâu bọ có thể thu hút hàng ngàn con yến đến bay lượn chỉ sau vài tuần lắp ráp. Bột Tạo Con Trùng DP 501 đã có mặt trên thị trường đáp ứng yêu cầu của người cần.

  Cách sử dụng:

  Bước 1: Chuẩn bị 1,5kg bột DP 501, đun sôi 3-4 lit nước (không dùng nước lạnh).

  Bước 2: Đổ tất cả bột DO 501 trên vào khay nhựa có kích tất khoảng 40cm x 30cm.

  Bước 3: Để hổ lốn ngoại cảnh trước khi đặt khay vào trong nhà yến. sâu bọ sẽ nở từ hỗn hợp bột DP 501 trong vòng từ 7 – 10 ngày.

  Bước 4: Đặt khay ở gần lối vào của yến để hỗn hợp được va chạm vơi ánh sáng, giúp sâu bọ phát triển nhanh hơn. tốt nhất nên đặt các khay gần nhau để sâu bọ bay tập hợp lại sẽ thu hut chim yến chẳng khó khăn gì hơn.

  Trang chủ: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này