>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Phân phối mua linh kiện nuôi yến ở quận 11 sài gòn

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 13/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  1,749
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Yến sào là hải sản độc quyền của vùng biển Đông Nam Á, trong đó chất lượng tổ yến là nơi được xếp vào hạng cao nhất vùng. Phong trào nuôi yến thương nhân đang ngày càng tăng trưởng rộng lớn ở một vài tỉnh miền đông như; Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM..vv. Ở Đồng Nai nghề nuôi chim yến đã được phát triển từ nhiều năm nay và phát triển mạnh ở một số khu vực như: Nhơn Trạch, Long Khánh, Trảng Bom..vv. Với địa hình ổn định bằng phẳng, system sông hồ và sông ngòi phù sa, ôn hòa ổn định, nguồn dinh dưỡng dồi dào đa dạng là điều kiện kinh doanh để phát triển nghề nuôi yến. Việc xây dựng nhà yến tại các địa phương mới rộ lên phong trào nuôi chim yến là rất đáng quan tâm. Những vùng có nhiều cây xanh và hồ, biển hoặc sông ngòi, ao hồ; bình yên, ít yên tĩnh cũng là một trong những điều kiện tốt để nuôi chim yến. Vì thế xây nhà nuôi yến tại 1 số khu vực ở Đồng Nai Như Nhơn Trạch, Long Thành, An Hòa, Định Quán, Trảng Bom, Long Khánh,...tiềm năng phát triển nuôi chim yến còn rất lớn.

  -> CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Làm nhà cho chim Yến
  Chim Yến là con vật hoang dã chưa thuần dưỡng, chúng thường sống trong những hang động tự nhiên. chúng ta, muốn nuôi chim Yến trong nhà chúng ta cần phải tạo ra một trong lành sống bên ngoài tự nhiên để chúng cảm thấy thoải mái. Nuôi chim yến không cần quỹ đất lớn, có thể xây nhà nuôi ở vùng đất kém tươi tốt , không phát triển nông nghiệp được.
  Độ cao của mỗi tầng nhà chim ít nhất là 2m đối với những vùng lạnh. Mặc dù vậy cần chú ý là có khoảng thông tầng. đễ cho bầu khí trong phòng giống như trong các hang vách đá thiên nhiên. Số tầng tối thiểu là 2 tầng. Nhà yến 1 tầng ít có dịp phát triển hơn bởi nó quá thấp, không thuận lợi về đường bay của chim, độ nóng, lượng ẩm khó điều khiển, ít khó khăn để chim tùy chọn 1 chỗ thích hợp nhất cho nó.
  Chim yến thích hợp sống trong môi trường nào:
  - Độ nóng: Độ nóng hoàn cảnh nhất đối với chim yến là từ 26-31 độ C.
  Chim yến thích hợp sống trong môi trường nào:
  - Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp nhất đối với chim yến là từ 26-31 độ C.
  - Độ ẩm: Độ ẩm tốt nhất cho chim yến sinh sống là 74-85%. Nếu đạt được độ ẩm này, số lượng chim yến làm tổ trong mùa sinh sản luôn cao và ổn định. Nếu độ ẩm nằm trong khoảng 89-92% thì sản lượng giảm 15-18% và các thiết bị trong nhà yến dễ hư. Nếu độ ẩm thấp hơn 74% thì chim yến sẽ không vào làm tổ.
  - Cường độ ánh sáng: Yêu cầu về cường độ ánh sáng phải từ 50 lux trở xuống thì chim yến mới bay vào và ở lại
   

Chia sẻ trang này