>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Phân phối linh kiện nhà yến chất lượng tại tp.hcm

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 13/3/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  1,749
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Sau đây là một vài gợi ý cho việc xây dựng nhà Yến tốt theo phong thủy

  Trước hết, tuyến độ xây dựng căn nhà yến cần phải là tuyến độ thuần khí, chính khí mà không lai tạp kiêm hướng quá nhiều. Nhất là cần tránh các tuyến độ Không Vong, Âm Dương Sai Thác vì khí hỗn loạn khiến chim dễ mất định hướng, mỏi mệt không định vị được đường bay.

  Cần tránh những tuyến độ Âm Dương Hỗn Loạn, Tuần Không vì đặc trưng của nhà yến là thường ẩm, tối tăm nên nếu tuyến độ mang khí âm quá nhiều thì dễ lôi cuốn người âm vào cư ngụ hay những loài vật mang khí âm nhiều như chim lợn, cú mèo và nhiều trường hợp là cả rắn vào.

  Có nhiều trường hợp cú mèo, chim lợn vào khiến toàn bộ nhà yến bị hôi và rất khó xua đuổi mùi này; vì chim yến rất nhạy cảm, chỉ cần có hơi mùi lạ vào (mùi người, chim cú) thì rất dễ bỏ đi. Rắn cũng có khả năng leo cao, bám vào gờ tường để vào ăn trứng chim khiến yến không dám làm tổ trong nhà yến mà bỏ sang những căn nhà yến khác.

  -> GIÁ XÂY NHÀ YẾN


  [​IMG]
  H.thống tạo nhiệt được ứng dụng đối với những ngôi nhà yến ở những khu vực có nhiệt độ môi trường thấp vào mùa lạnh gồm các tỉnh Miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Đây là điều khác nhau so với kỹ thuật nuôi chim yến ở Nam Trung Bộ, Nam Bộ và các nước trong khu vực.

  H-thống tạo nhiệt gồm bộ điều khiển tự động có vai trò dò nhiệt và bộ gia nhiệt. Bộ gia nhiệt được lắp đặt, bài trí trong các phòng nuôi chim yến theo nguyên lí đối lưu nhiệt.

  Ht tạo nhiệt trong quá trình làm việc phải hiệp tác với hệ thống tạo ẩm trong nhà để cam đoan ẩm của ngôi nhà yến vì trong quá trình gia nhiệt thì ẩm độ sẽ giảm xuống. Không những, trong qui trình làm việc h.thống tạo nhiệt thì phải đóng hệ thống thông gió. System thông gió đối với các nhà yến ở khu vực này được thiết kế có cửa (nắp) để đóng lại vào mùa lạnh.

  Ht tạo nhiệt đã được ngâm cứu và áp dụng rộng lớn trong các ngôi nhà yến do vậy trong nhà ấp nuôi do con người tạo ra chim yến đạt tốt nhất cao.

  Xem thêm: http://thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này