>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện hiện đại cho quán ăn

Thảo luận trong 'Quán ăn - Nhà hàng - Khách sạn' bắt đầu bởi giangson2212, 7/2/18.

  1. giangson2212

    giangson2212 Member

    Tham gia ngày:
    20/1/17
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Sản phẩm nào cũng như vậy, nếu như không sử dụng đúng cách thì chẳng mấy chốc cũng sẽ không bị mắc lỗi này thì sẽ mắc lỗi kia. Nắm ngay được các lưu ý khi sử dụng bộ nồi nấu phở điện mà Huy Hải chia sẻ sau đây để cho sản phẩm của các bạn luôn bền bỉ cùng với tuổi thọ cao nhé.
    [​IMG]
    1. Phương pháp sử dụng nồi nấu phở bằng điện đúng cách
    Trước hết, thì các bạn cần phải nắm cách sử dụng được sản phẩm:
    Bước 1: Xem đường dây dẫn điện như đã nối vào nhau chưa và liệu có bị hở chỗ nào không hoặc là chỉnh sửa lại sao cho chính xác.
    Bước 2: Đổ nước rồi bỏ những nguyên liệu cần thiết vào nồi phở.
    Bước 3: Bật aptomat để có thể kết nối với nguồn điện. Tiếp tới là gạt triết áp cũng như là bật thanh nhiệt, đèn sáng chính là đã hoạt động. Vặn ở nút nhiệt độ ( phổ nhiệt từ 50 cho đến 1200 độ C)
    Bước 4: Cho tới khi nước sôi, thì các bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt và vặn nhỏ nhiệt độ ở trên thanh còn lại để có thể tiết kiệm được điện hơn.
    [​IMG]
    Bước 5: Mở nắp nồi và múc nước sử dụng bằng muôi chuyên dụng và cũng không nên sửu dụng van xả vì như vậy thì sẽ rất dễ bị dính cặn xương ở dưới đáy của nồi.
    2. Những lưu ý khi sử dụng loại nồi nấu phở
    Cũng nên sử dụng nguồn điện của gia đình đó là 220V
    Không nên để cho nồi có thể vận hành khi ở trong nồi không nước và như vậy thì sẽ khiến tới việc cháy thanh nhiệt.
    Khi nồi có bất kỳ lỗi hoặc là không hoạt động, thì các bạn nên gọi cho nơi bán hàng để có thể nhận được tư vấn và cũng không nên tự sửa.
    Hạn chế việc vặn nút điều chỉnh khi mà tay bị dính dầu mỡ và khiến cho những nút bị nhờn.
    Sau khi đã vệ sinh xong, thì các bạn cũng nên sử dụng khăn khô để lau sạch nước còn bám ở trong nồi nấu phở.
     

Chia sẻ trang này