>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Những loại hình bảo hiểm ô tô hiện nay

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe ô tô - Xe đạp' bắt đầu bởi giangson2212, 4/7/18.

 1. giangson2212

  giangson2212 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bất kỳ loại ô tô nào khi mà muốn tham gia giao thông ở trên đường thì cũng đều bắt buộc cần phải có bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bên cạnh đó cũng có thể tự nguyện tham gia 3 loại bảo hiểm khác.
  1. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự cho các chủ xe cơ giới
  [​IMG]
  Theo như những thông tin ban đầu khi mà đã đưa ra thì gói bảo hiểm bắt buộc cho ô tô chính là loại bảo hiểm bắt buộc do luật pháp Việt Nam đã quy định mà chủ sở hữu là cá nhân hoặc là những tổ chức có ô tô kể cả là người quốc tịch Việt Nam hay là nước ngoài cũng đều phải tham gia. Việc chủ xe cơ giới cần phải có loại bảo hiểm này để bảo đảm những quyền lợi cho bên thứ ba( người bị va chạm với xe) được hỗ trợ cùng với người tham gia lái xe cần phải có trách nhiệm khi gây ra những thiệt hại.
  2. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe đối với những hàng hóa vận chuyển ở trên xe
  Đây chính là loại bảo hiểm thường sẽ được các tổ chức và các cá nhân có ngành nghề kinh doanh, cũng như là vận chuyển hàng hóa bởi chúng nhằm hỗ trợ cho ác chủ xe khi xảy ra tai nạn cung như là sự cố làm hư hại và hỏng hóc hàng hóa, do những tác nhân ở bên ngoài khác như sạt lở đất và bão lũ,… trong quá trình vận chuyển hành hóa ở trên xe.
  3. Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới
  [​IMG]
  Đây chính là loại bảo hiểm đã được phần lớn chủ xe lựa chọn mua thêm cho xe của mình bởi vì theo tình trạng giao thông, cơ sở hạ tầng của Việt Nam như hiện nay còn khá kém và những rủi ro tai nạn gây ra những thiệt hại cho xe vô cùng dễ xảy ra, nhất là đối với những chiếc xe đắt đỏ thì lại càng phải tham gia bởi công ty bảo hiểm cũng sẽ chia sẻ phần nào khi có sự cố bất ngờ tới.
   

Chia sẻ trang này