>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Những hoạt động khi sử dụng nguồn thu từ bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi giangson2212, 12/6/18.

 1. giangson2212

  giangson2212 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chính phủ vừa đã ban hành Nghị định số 23/2018/NĐ-CP những quy định bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trong đó đã có quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc đối với những chung cư.
  [​IMG]
  Doanh nghiệp khi kinh doanh nghiệp vụ bảo hiểm thì sẽ có quyền từ chối bán bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tại các cơ sở chưa đã được nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy theo như quy định pháp luật; cơ sở mà không có những biên bản kiểm tra an toàn về PCCC của các cơ quan Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy hoặc là biên bản kiểm tra đã quá 1 năm tính từ thời điểm lập cho tới thời điểm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc; cơ sở đang bị tạm đình chỉ hoặc là đình chỉ hoạt động do bị vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy...
  - Hỗ trợ các trang bị phương tiện, thiết bị phòng và chữa cháy cho lực lượng cảnh sát PCCC. Tiên chi cho nội dung này không vượt quá 40% số tiền thực tế đã thu từ bảo hiểm.
  [​IMG]
  - Hỗ trợ tuyên truyền và phố biến pháp luật, chi cũng không vượt quá 30% số tiền bảo hiểm đã thu được.
  - Hỗ trợ cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong những hoạt động sau: Bồi dưỡng nghiệp vụ và điều tra những nguyên nhân vụ cháy và kiểm tra an toàn phòng cháy… Tiền chi cho nội dung này cũng không được vượt quá 20 % số tiền bảo hiểm thu được.
  - Hỗ trợ khen thưởng thành tích của tổ chức và các cá nhân trực tiếp tham gia công tác phòng và chữa cháy. Tiền chi không vượt quá 10% số tiền mà bảo hiểm thu được.
   

Chia sẻ trang này