>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Kinh nghiệm cần biết khi đi mua bảo hiểm ô tô

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe ô tô - Xe đạp' bắt đầu bởi giangson2212, 8/6/18.

 1. giangson2212

  giangson2212 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngoài các chú ý ở trong mục cách mua bảo hiểm, thì khi Mua Bảo hiểm vật chất xe ô tô hay bất kỳ gói bảo hiểm ô tô nào thì các bạn đừng nên nghe nhiều về những gì mà người bán giải thích mà nên yêu cầu cung cấp cho các bạn “Quy tắc bảo hiểm” kèm hợp đồng, bởi vì chỉ có những quy tắc bảo hiểm thì mới thể hiện được hết những quyền lợi và các nghĩa vụ, cùng những điểm loại trừ mà không được bồi thường.
  [​IMG]
  Một số các khách hàng thường sẽ không chú ý kỹ tới những điều kiện có trong những điều khoản như: quá hạn đăng kiểm và xe sử dụng không được đúng mục đích đăng ký và lái xe khi gây ra những tai nạn không có bằng lái thích hợp hoặc là mua bảo hiểm thiếu phần cần phải bảo hiểm. Do vậy, để có thể tránh các sơ suất có thể sẽ gây rã thiệt thòi cho các bạn về sau thì trước khi mua bảo hiểm, thì các bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ những hạng mục có trong hợp đồng cũng như là cân nhắc những khoản bảo hiểm mở rộng.
  Xác định quyền cùng với trách nhiệm: khi mà các bạn chưa đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm thì việc đàm phán nhiều là tốt cho quyền lợi của các bạn. Thực chất, thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ phải có trách nhiệm lấy cũng như là trích từ bảo hiểm của tất cả những người khi đã tham gia bảo hiểm để có thể chi trả cho những khoản khi có tổn thất xảy ra, đó cũng chính là số tiền của bạn cũng như là quyền lợi chính đáng của các bạn chứ không phải là doanh nghiệp bảo hiểm đang “cho” các bạn.
  [​IMG]
  Chọn lựa nơi cung cấp dịch vụ: việc này vô cùng quan trọng, bởi có rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm có sân sau là những xưởng, có thể họ công khai và có thể họ không công khai mà chỉ “định hướng”. Vì thế, tốt nhất là các bạn chọn lựa một công ty sửa chữa mà có uy tín đưa vào điều khoản ở trong hợp đồng. Vấn đề sửa xe ở đây là một trong các vấn đề phức tạp và quyền lợi trái ngược nhau cho nên chắc chắn các bạn cũng phải được quyền chọn lựa nơi sửa chữa khi ký hợp đồng, tránh trường hợp bị tráo đổi đồ kém chất lượng hoặc là không chính hãng.
   

Chia sẻ trang này