>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Hướng dẫn cách thông bồn rửa bằng dây cáp

Thảo luận trong 'Vé máy bay - Du lịch' bắt đầu bởi akakavn, 5/10/18.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chuẩn bị một đoạn dây cáp thông tắc chuyên dụng được bán ở shop vật liệu vun đắp hoặc trong siêu thị.

  Bước trước nhất là bạn phải mỏi tủ nơi với chứa ông thoát nước của chậu rửa ra sau chậm triển khai chuẩn bị một mẫu xô bên dưới ông thoát nước để tránh hiện trạng nước tràn ra sàn nhà.
  [​IMG]
  rà soát trục đường ống trước xem với vật gây tắc ở trong ko trước khi tiến hàng Thông tắc cống bằng dây cáp thông tắc
  Bước tiếp theo là tiến hành tháo dỡ con đường ống thoát nước ở phía dứoi chậu. Phần ống này xoành xoạch chứa nước để tránh mùi hôi bốc ngược lên trên nên khi tháo dỡ bạn nên kỹ càng. Sau khi đã toá được bạn phải kiểm tra đường ống chậm tiến độ sở hữu cất chất thải gây tắc hay không. Ví như với thì làm sạch và dòng bỏ hết vật cản sau chậm triển khai tiến hành lắp lại và kiểm tra xem nước thoát nhanh hay chậm. Nếu vẫn chưa có hiệu quả nghĩ là vật cản gây tắc nằm ở vị trí xa hơn chung sta tiến hành dùng dây cáp để thông tắc

  Mở các con phố ống nước và cho dây cáp thông tắc vào trong tuyến đường ống nước thoát nước âm tường đến lúc đầu dây cáp xúc tiếp có vật cản và chẳng thể đẩy vào sâu hơn được thì nữa, thì Các bạn tiến hành quay khoan dây cáp theo chiều kim đồng hồ, vừa xoay Cả nhà vừa đẩy sâu vào trong để công đoạn thông tắc chậu rửa được hiệu quả hơn.
  [​IMG]
  Thông tắc chậu rửa bát hoặc chậu rửa mặt bằng dây cáp thông tắc
  ví như trong quá quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn mà Anh chị gặp phải sự cạnh tranh thì chúng ta nên dừng lại và quay theo chiều trái lại vài vòng cộng mang Đó là kéo dây cáp ra, sau ngừng thi côngĐây tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn trong trục đường ống dẫn nước thải, Anh chị tiến hành thực hiện những bước này đến khi nào có cảm giác việc quay và đẩy dây cáp vào trong đường ống một cách dễ dàng thì có thể vật gây tắc nghẽn đã được đánh tan cũng như đẩy ra khỏi con đường ống chính rồi.

  Rút dây cáp ra khỏi ống thì tiến hành lắp lại rất nhiều con đường ống nước. Xả nước ống và kiểm tra. Nước hot sẽ làm các chất dầu mỡ trôi đi khỏi trục đường ống hạn chế tình trạng tắc nghẽn lần sau.
   

Chia sẻ trang này