>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Hệ thống điều hoàng trung tâm LG Multi V IV - Với nhiều tính năng ưu việt

Thảo luận trong 'Thiết kế web - Quảng cáo' bắt đầu bởi newbie86, 14/3/18.

 1. newbie86

  newbie86 New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây LG đã chính thức ra mắt hệ thống Multi V IV tại Việt Nam - giải pháp điều hòa trung tâm được nghiên cứu và phát triển riêng cho thị trường Châu Á.

  Hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV – Hiệu suất cao, tiết kiệm điện
  Mới đây LG đã chính thức ra mắt hệ thống Multi V IV tại Việt Nam - giải pháp điều hòa trung tâm được nghiên cứu và phát triển riêng cho thị trường Châu Á.
  Với các công nghệ mới độc quyền của LG như sử dụng 100% máy nén biến tần; công nghệ hồi dầu kiểu mới HiPORTM ; dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao; và sử dụng 6 van By-pass...hệ thống ði?u h?a trung tâm Multi V IV đã vượt các sản phẩm cùng loại 20% hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng tới 18%, làm lạnh nhanh, ổn định và khả năng điều khiển thông minh an toàn.
  Sử dụng bộ quá lạnh xoắn ốc, Multi V IV có thể đạt được chênh lệch độ cao giữa dàn nóng với dàn lạnh là 110m, và giữa hai dàn lạnh trong một hệ thống là 40m. Điều đó có nghĩa một tổ hợp dàn nóng hoàn toàn có thể kết hợp với những dàn lạnh ở 10 tầng liên tiếp nhau của toà nhà, không chỉ tiện lợi trong việc lắp đặt mà còn đem lại vẻ mỹ quan cho những tòa nhà cao tầng. Đây là thế mạnh của hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ thứ 4 – Multi V IV mà chưa sản phẩm cùng loại nào có được.
   

Chia sẻ trang này