>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Điều kiện in tem chống hàng giả là gì? 66

Thảo luận trong 'Thiết kế web - Quảng cáo' bắt đầu bởi phamduy1983, 16/5/18.

 1. phamduy1983

  phamduy1983 New Member

  Tham gia ngày:
  11/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để đặt in tem chống giả với chất lượng và giá thành tốt nhất, chúng ta cần phải tuân thủ những điều kiện in tem chống hàng giả được cơ quan thẩm quyền quy định
  In tem chống hàng giả là một trong những phương pháp được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn nhằm khẳng định chất lượng, thương hiệu của mình, đồng thời hạn chế tình trạng khách hàng lựa chọn nhầm sản phẩm giả, sản phẩm nhái,… Tuy nhiên, để đảm bảo những loại tem này đều hợp lệ, chúng ta cần phải tuân thủ những điều kiện nhất định. Vậy điều kiện in tem chống hàng giả là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.
  [​IMG]
  Điều kiện in tem chống hàng giả là gì?​
  Để in tem chống hàng giả giá rẻ, chúng ta cần phải tuân thủ những điều kiện dưới đây:Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh đã được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyềnGiấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để đảm bảo tính pháp lý của loại hàng hóa cung cấp một cách tốt nhấtCác loại giấy tờ khác liên quan nhằm chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem chống giả
  Sau khi chuẩn bị những giấy tờ nói trên, hồ sơ cần phải được trình lên cơ quan chức năng có thẩm quyền để kí duyệt dựa trên việc xem xét những tiêu chí có hợp lệ hay không. Khi hồ sơ đăng ký của khách hàng đã được duyệt, khách hàng có thể đặt in tem chống hàng giả giá rẻtại các đơn vị nhận in.
  Tại sao cần phải tuân thủ điều kiện in tem chống hàng giả?
  Điều kiện in tem chống hàng giả là cơ sở pháp lý để các cá nhân, doanh nghiệp có thể chứng minh tính hợp lệ của sản phẩm mà mình cung cấp cũng như hợp thức hóa những mẫu tem chống hàng giả. Vì thế, tất cả những đối tượng có nhu cầu in loại tem này đều phải tuân thủ những điều kiện này một cách nghiêm ngặt nhất.
  Ngoài ra, việc tuân thủ những điều kiện này còn góp phần hạn chế khả năng những loại tem không hợp lệ được sản xuất, in ấn tràn lan, làm ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả của việc phân biệt chất lượng giữa hàng thật và hàng giả.
  Trên đây là những điều kiện in tem chống hàng giả thông dụng và cơ bản nhất mà bạn đọc cần phải nắm cũng như tuân thủ nếu như có nhu cầu đặt in loại tem này cho hàng hóa của mình. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết cũng như thủ tục in tem chống hàng giả, vui lòng liên hệ với Tân Hoa Mai ngay hôm nay nhé.
   

Chia sẻ trang này