>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín thương gia

Thảo luận trong 'Quán ăn - Nhà hàng - Khách sạn' bắt đầu bởi BacTienManh1988, 8/10/18.

 1. BacTienManh1988

  BacTienManh1988 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/17
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín
  Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện – Việc mở văn phòng đại diện được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, văn phòng đại diện sẽ thực hiện các hoạt động thúc đẩy thương mại, quảng bá hình ảnh của công ty đến với khách hàng, từ đó thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín

  giờ, có 2 loại hình văn phòng đại diện, đó là văn phòng đại diện của doanh nghiệp Việt Nam tại Việt Nam, và văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Hiện Vạn Luật hỗ trợ thành lập cả 2 loại văn phòng đại diện này qua dịch vụ thành lập VPĐD. Với dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật , bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập văn phòng đại diện.

  [​IMG]

  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín
  đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật tường và vững về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt thành và tận tình phục vụ khách hàng.

  giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị
  1. Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy má có giá trị tương đương của thương lái nước ngoài. Trong trường hợp Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy má có giá trị tương đương có quy định hạn vận hoạt động của thương nhân nước ngoài thì thời hạn đó phải còn ít ra là 01 năm;

  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín
  2. ít tài chính có kiểm toán hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương (bao gồm văn bản công nhận tình hình thực hành nghĩa vụ thuế hoặc tài chính trong năm tài chính gần nhất do cơ quan có thẩm quyền nơi doanh gia nước ngoài thành lập cấp hoặc các văn bản khác được tổ chức độc lập, có thẩm quyền cấp hoặc xác nhận chứng minh sự tồn tại và hoạt động thực sự của thương nhân nước ngoài trong năm tài chính gần nhất).

  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín

  3. Bản sao Điều lệ hoạt động của doanh nhân nước ngoài.

  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín

  4. Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân (nếu là người Việt Nam); hoặc bản sao hộ chiếu (nếu là người nước ngoài) của người đứng đầu Văn phòng đại diện

  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín

  5. Bản sao hiệp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở văn phòng đại diện

  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín

  Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện nhanh + chuyên nghiệp
  Tại sao nên dùng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Vạn Luật
  1.Để thành lập văn phòng đại diện đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo đề nghị của cơ quan cấp phép thành lập văn phòng đại diện ? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật sẽ giúp bạn.

  Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín

  2.Bạn không có thời gian, không nhân ái sự để chuẩn bị các thủ tục thành lập văn phòng đại diện? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật sẽ giúp bạn.

  3. Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập văn phòng đại diện, bạn sẽ mất rất nhiều thời kì cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập văn phòng đại diện nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập văn phòng đại diện. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật sẽ giúp bạn.

  4. Bạn muốn hà tằn hà tiện thời kì và uổng khi thực hiện thành lập văn phòng đại diện? Dịch vụ thành lập VPĐD của Vạn Luật sẽ giúp bạn.

  Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Vạn Luật mang lại cho bạn những gì?
  1. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, đầu ư. Nhân sự của Vạn Luật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn thành lập văn phòng đại diện.

  2. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư, xin giấy phép…hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn khách hàng đã được Vạn Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập văn phòng đại diện.

  3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về thành lập văn phòng đại diện để tư vấn, đáp các vướng mắc can hệ đến việc thành lập văn phòng đại diện. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật sẽ tham vấn cho bạn.

  4. Bạn muốn tiện tặn thời gian và phí tổn khi thực hiện thành lập văn phòng đại diện? Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp của Vạn Luật sẽ giúp bạn hà tiện thời gian và tổn phí khi thành lập văn phòng đại diện.

  5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, xin cấp phép thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chuẩn xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Vạn Luật sẽ giúp bạn.

  6. Vạn Luật, dịch vụ thành lập văn phòng đại diện được thực hành theo một quy trình chém đẹp và khoa học, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn tất dịch vụ và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát. Đảm bảo dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật cung cấp cho khách hàng chính xác, nhanh chóng.

  7. Nhân sự thực hiện dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực tham vấn pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là trạng sư tư vấn cho bạn cho bạn.

  8. Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật.

  9. Đến với dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện, sự phục vụ chuyên nghiệp của hàng ngũ nhân sự làm dịch vụ thành lập văn phòng đại diện. đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Vạn Luật tường và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nồng hậu và tận tình phục vụ khách hàng.

  Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện dịch vụ thành lập văn phòng đại diện Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện dich vu thanh lap van phong dai dien 1 1 300x225 - Dịch Vụ Thành Lập Văn Phòng đại Diện Uy Tín

  Phương thức tiếp cận dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Vạn Luật
  – Gọi điện đến Tổng đài tham mưu pháp luật trực tuyến của trạng sư: 02473 023 698

  Kết quả thành lập văn phòng đại diện, Vạn Luật bàn giao cho khách hàng
  – Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện.
  – Dấu của văn phòng đại diện.
  – Giấy chứng thực đăng ký thuế (MST).
  Dịch vụ sau khi thành lập văn phòng đại diện
  – thực hành các thủ tục thông báo thành lập, hoạt động theo quy định.
  – tham mưu pháp lý ngay
  – Gửi văn bản luật pháp mới nhất qua mail
  – tham mưu các nội dung liên tưởng như thành lập chi nhánh, địa diểm kinh doanh…

  tham vấn dịch vụ tại công ty Vạn Luật
  Hãy liên tưởng với chúng tôi ngay bữa nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

  Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: 02473 023 698

  Hotline: 0919 123 698 hoặc 02473 023 698

  Lưu ý: Để bảo mật thông báo của Quý Khách, khi Quý Khách “bình luận” vào bài viết với nội dung chứa số điện thoại và email, những thông báo liên hệ đó sẽ được Vạn Luật ẩn đi nhằm tránh những rắc rối nảy cho quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này