>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Chăm sóc sức khỏe sau sinh tại quận bình chánh hcm

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 13/3/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  1,749
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Service chăm nom sau sinh

  Ngày càng nhiều service chăm sóc sau sinh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các mẹ.

  Đánh vào tâm lý các bà mẹ muốn lấy lại vóc dáng, làn dau sau khi sinh, nhiều service chăm nom bà đẻ tại nhà ra đời với phong phú “món” như xông hơi toàn thân, chăm sóc vùng kín, massage toàn thân…Bình thường, các mẹ được chủ động trong kỳ hạn nhưng lại khó kiểm nghiệm độ yên ổn của các đồ vật đi kèm như lều xông hơi…cho nên hạn dùng của các loại mĩ phẩm khi dùng service.

  Vì vậy service Spa của JINDO – MOM & BABY CARE là một trong những trung tâm chăm sóc bằng nhiên liệu tự nhiên tự chế theo các bài thuốc hoặc các phương sách, bí kíp chăm nom bà đẻ trải qua nhiều đời đã được kiểm nghiệm thực tế. Các mẹ có thể đến với trung tâm, đăng kí gói một gói dịch vụ thử để được thưởng thức những dịch vụ tốt nhất tại hai trung tâm lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  Mặt khác các mẹ ở xa cũng có thể đặt hàng chúng tôi và làm theo tư vấn sẽ mang lại hiệu quả kinh ngạc cho bạn.

  + DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA SAU SINH


  [​IMG]

  Đánh vào tâm lí các mẹ muốn lấy lại vóc dáng, làn dau sau khi sinh, nhiều service săn sóc bà đẻ tại nhà ra đời với đa dạng “món” như xông hơi toàn bộ cơ thể , chăm sóc vùng kín, xoa bóp, toàn thân. Bình thường, các bà mẹ được chủ động trong thời hạn nhưng lại khó kiểm chứng độ an toàn của các vật dụng đi kèm như lều xông hơi…cho nên hạn áp dụng của các loại mỹ phẩm khi dùng dịch vụ.

  Như là các bạn nên chọn lựa những dịch vụ chăm sóccủa JINDO – MOM & BABY CARE vì vật liệu của chúng tôi được làm bằng nhiên liệu tự nhiên tự chế theo các đơn thuốc hoặc các giải pháp, bí kíp chăm lo bà đẻ lâu đời đã được kiểm nghiệm thực tế. Các mẹ có thể đề nghị với Spa của JINDO làm thử một buổi để kiểm tra sự an toàn của service và quá trình điều trị bệnh có tương hợp với mình hay không nhé

  Nhưng có sự giúp đỡ của đội ngũ hộ sinh của JINDO – MOM & BABY CARE, các bạn sẽ được tương trợ, hưỡng dẫn để chăm nom trẻ mới lọt lòng một cách tốt nhất và điều chỉnh nét hoạt động chuẩn sau sinh.

  >> DỊCH VỤ LÀM ĐẸP CHO BÀ BẦU SAU SINH
   

Chia sẻ trang này