>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

Bán gỗ nhà yến chất lượng

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  1,749
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Khi xây dựng nhà nuôi yến cần để ý đến các nhân tố

  Vị trí đặt nhà yến: Muốn dựng nhà chẳng khó khăn gì trong việc cuốn hút chim yến tới cư ngụ thì bạn nên đặt nhà ở những vùng có nhiều cây xanh hoặc ven biển, gần hồ ao,... đặc điểm không nên đặt nhà nuôi yến ở phạm vi động dân cư hay ô nhiễm tiếng ồn từ khu công nghiệp.

  Cấu tạo ngôi nhà yến: Nhà nuôi yến nên có diện tích thoáng rộng, nên chia thành nhiều tầng (ít nhất là 2 tầng), mỗi tầng có diện tích tầm 10m x 20m. Nhà có thể kết cấu thành hình khối ống hoặc hình chữ nhật tùy theo hoàn cảnh diện tích đất. Để không làm ảnh hướng tới sức khỏe của chim yến thì bạn nên tuân theo 1 số chuẩn về độ nóng, độ ẩm, ánh sáng, thanh âm hợp lý với tập tính sống của loài chim này.

  Về độ dày tường yến: Độ dày tường nên dao động từ 20 - 25cm. Trong hoàn cảnh nhà nuôi yến trong khu vực có khí hậu nóng thì nên xây tường thanh 2 vách, mỗi vách cách nhau 5cm. Phần ngoài có thể tô xi măng để tránh sự xâm nhập của chuột.

  => THIẾT BỊ TẠO ẨM NUÔI YẾN GIÁ RẺ


  [​IMG]
  Việc tạo côn trùng làm thực phẩm cho nhà yến trong những ngày trời mưa và khí hậu lạnh, và đã cho thấy những dấu hiệu tích cực trong việc bảo vệ chim khỏi tình hình chết rét và lôi cuốn chim yến vào nhà. Những nhà yến có ráp h.thống tạo côn trùng có thể thu hút hàng ngàn con yến đến bay lượn chỉ sau vài tuần lắp. Bột Tạo Con Trùng DP 501 đã hiện diện trên thị trường đáp lại nhu cầu của người cần.

  Cách dùng:

  Bước 1: Chuẩn bị 1,5kg bột DP 501, đun sôi 3-4 lit nước (không dùng nước lạnh).

  Bước 2: Đổ hầu hết bột DO 501 trên vào khay nhựa có kích thước khoảng 40cm x 30cm.

  Bước 3: Để hổ lốn ngoại cảnh trước khi đặt khay vào trong nhà yến. côn trùng sẽ nở từ hỗn hợp bột DP 501 trong vòng từ 7 – 10 ngày.

  Bước 4: Đặt khay ở gần lối vào của yến để hỗn tạp được ở gần vơi ánh sáng, giúp côn trùng tăng trưởng nhanh hơn. tốt nhất nên đặt các khay gần nhau để sâu bọ bay tập trung lại sẽ thu hut chim yến dễ dàng hơn.

  Trang chủ: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này