>> Xét Vip diễn đàn: snackmyfoodie.com, cccute.com, amthuckhachsan.com - Inbox email: tungiznet@gmail.com

7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 12/2/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  Tham gia ngày:
  8/12/16
  Bài viết:
  321
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  những biện pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót nếu ko để ý tới các hoạt động vốn đầu tư và hạn chế xa những sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ tổ chức, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp tài chính buôn bán Mighty Ventures, sở hữu hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đầy đủ chủ đơn vị hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên có ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số một

  1 trong những sai trái mà những chủ doanh nghiệp thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng doanh nghiệp mình là nơi độc nhất mang các ý tưởng phi thường để vun đắp thành một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Họ mang niềm tin này thẳng tới những giải pháp vốn đầu tư của doanh nghiệp.

  Song vấn đề ở chỗ, rất có thể có ai chậm triển khai cũng với những suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ khi đã được diễn đạt trên thực tiễn.

  Hãy nhận thức rằng bạn mang thể ko là doanh nghiệp độc nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể không duy nhất, nhưng ví như bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch kinh doanh chắc chắn cộng các biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số hai

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn Đó là các chủ doanh nghiệp luôn quyết tâm trở nên bạn bè với các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

  bổn phận ưu tiên số một của các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm ngừng thi côngĐây là giúp những quý khách kiếm được càng phổ biến tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song phổ biến khi lên đường trong khoảng động cơ này mà nhiều nhà tài chính quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh vững bền trong hoạt động buôn bán của doanh nghiệp.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một ai ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

  sai trái số 3

  Đừng đưa đông đảo mọi thứ cho những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp trong một lần độc nhất. Hãy phân cái các tình cảnh và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thức thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cục và bạn cần theo dõi nó kỹ càng.

  sai lầm số 4

  1 sai lầm khác Đó là phóng đại hoá các kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để phát triển sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến rộng rãi chủ công ty rất nhiệt tình về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào Đó, nhưng lại quên mất xác định xem sở hữu bao phổ biến người thực tế sẽ muốn tậu nó.

  Bạn có đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên đề đạt điều này. Hãy kỹ lưỡng trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá sôi động kiểu như “Quy mô thị phần là khôn xiết bởi vì toàn bộ mọi người đều cần nó!”.

  trong khi các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng đến các tiêu chí dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tế mà bạn mang thể đạt được và các nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm rút cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  1 khi chủ tổ chức nhìn thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm mang việc cho rằng lúc bạn sở hữu được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ với thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán từ phía các bạn.
  Việc ăn tiêu quá mau chóng trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm cho đa dạng doanh nghiệp vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự báo, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ doanh nghiệp để ý tới ngân quỹ của mình 1 cách thức thận trọng như đối có việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người cực kỳ thành công trong buôn bán.

  sai trái số 6

  một phần phức tạp khác trong việc xây dựng đơn vị ngừng thi côngĐây là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn với tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và với thể đánh giá đúng họ, hay lúc bạn với thể nhìn thấy nhu cầu lâu dài gần? phổ quát công ty đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cần yếu. Kết quả là chi tiêu lương bổng sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ tốt nhất mang việc có một nhóm viên chức cốt lõi khiến việc toàn thời gian cùng với một vài công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên có sẵn một danh sách những người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn với 1 hàng ngũ cứng cáp bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà phần đông các đơn vị sở hữu thể không xem là 1 sai lầm: kết duyên có các đối tác ko cấp thiết. vững chắc rằng sẽ có những đối tác khôn xiết cần yếu đối sở hữu hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một đôi trị giá cân xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là một tổ chức mang mối quan hệ đối tác với phổ biến nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát vô thiên lủng các đối tác mà đơn vị này mang, 1 sự bất hợp lý diễn đạt ngay khi mang quá phổ biến đối tác thực thụ ko sở hữu ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ mãn nguyện sự mong muốn có mối quan hệ xã hội phổ biến của chủ công ty bởi với các đối tác của doanh nghiệp ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm tốn kém thời gian cùng 1 nghĩa vụ mới. khi 1 chủ đơn vị lên danh sách quá rộng rãi đối tác có quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà nguồn vốn sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị có đang phung phí thời gian và tiền bạc.

  do đó, hãy phân chiếc các bên của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác nhu yếu khi liên minh mang bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hiệp tác phát triển thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cấp thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  có thể đề cập, chẳng những sai sót khác, rộng rãi lúc các sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một khi bạn nhận ra điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.
   

Chia sẻ trang này